Các bé trai thường có cá tính mạnh và sở thích đặc biệt với các môn thể thao hoặc một siêu anh hùng... Do đó, để thiết kế căn phòng vừa tiện lợi trong sinh hoạt vừa đáp ứng sở thích cũng như vun đắp ước mơ cho con là điều mà bố mẹ cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ phổ biến được thiết kế dành riêng cho các bé trai theo đúng cá tính và sở thích riêng của bé. Ba mẹ có thể tham khảo và chọn lựa một kiểu cho con yêu của mình:

 

Các mẫu phòng ngủ dành cho bé trai đẹp và cá tính

 

 

Mẫu phòng ngủ cho bé trai đẹp và cá tính

 Màu xanh pastel sử dụng cho gian phòng này đã được chấm phá hài hòa trong những đường kẻ sọc khỏe khoắn. Sự cách điệu trong thiết kế kệ sách cũng tạo nên nét mới lạ cho không gian.

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Bé nào được ngủ trong căn phòng người nhện này sẽ thích phải biết. Tất nhiên, bé cũng phải là một "fan hâm mộ" trung thành của siêu anh hùng này.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Sự tối giản trong việc bài trí nội thất đã đạt được hiệu ứng cao khi kết hợp cùng những họa tiết xanh đậm trong gian phòng. Một hình vẽ đáng yêu vì thế cũng đủ sức nổi bật trong không gian này.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Với gian phòng ngủ này, bé như lạc giữa ngân hà và trôi theo những cơn mộng đẹp của mình.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Những dấu chân động vật ngộ nghĩnh in trên sàn nhà hay một ánh nhìn trìu mến của cô khủng long đáng yêu trên mảng tường sẽ thực sự khiến trẻ ngạc nhiên đầy thích thú.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Một vài dấu chân cún con trên đầu giường và trên tủ cho biết bé là người rất yêu động vật.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Màu vàng trung tính được chọn để làm phòng ngủ không chỉ cho bé trai mà còn có thể dành cho các bé gái. Sự phối hợp sắc màu rực rỡ trong gian phòng cũng cho biết cá tính mạnh mẽ của bé.

 

Mẫu phòng ngủ bé trai đẹp và cá tính

Sọc kẻ dọc trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ nhỏ cũng đang là xu hướng nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2018.

Hy vọng những mẫu phòng ngủ vô cùng đáng yêu này sẽ giúp bố mẹ hiểu được sở thích và nhu cầu của các bé trai hơn để có được những món quà thật thích thú dành cho bé nhé!

 

 

Nguồn: Sưu tầm internet

 

Nội thất nhà ở

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng bé trai

Thi công nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Thi công nhà ở tại Hải Phòng

Bán nhà xây sẵn tại Hải Phòng

 

Tìm kiếm thông tin nhà

Tìm kiếm