Bên cạnh những không gian chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thì không gian thư giãn cũng đáng để bạn quan tâm.

Thiết kế không gian thư giãn riêng bên ban công cửa sổ

Khung cửa sổ chính là nơi đẹp nhất và thông thoáng nhất của gia đình bạn. Đừng nghĩ rằng cửa sổ chỉ là nơi cung cấp ánh sáng, nếu biết cách tận dụng, cửa sổ nhà bạn sẽ biến thành một nơi thư giãn rất tuyệt vời.

Một chỗ ngồi bên bệ cửa sổ luôn là không gian hoàn hảo cho những ai yêu cuộc sống lãng mạn, yêu những nét đẹp tự nhiên và ngọt ngào nhất. Chỗ ngồi gần cửa sổ luôn là nơi lý tưởng để mọi người có thể đọc sách, nghe nhạc hay đơn giản là ngắm nhìn sự chuyển động của thời tiết.

thu-gian

                 Nơi thư giãn vừa kiêm ngăn chứ đổ, kệ trang trí cho căn hộ của bạn 

Không gian rộng tạo tầm nhìn thoáng sáng và nổi bật, không gian nhỏ lại tỏa ra năng lượng tích cực và không khí ấm cúng khi có sự hiện diện của góc thư giãn vô cùng bình yên bên bệ cửa sổ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu ghế bên cạnh cửa sổ ngay dưới đây để hiểu thêm thêm về mẫu thiết kế này.

thu-gian1

Với mẫu thiết kế này, kiến trúc sư đã sử dụng màu xanh đặc trưng của Pháp và phối thêm chất liệu da đỏ cho thêm phần sinh động. Phần ghế nhỏ sát bên cửa sổ gần như là sự kết hợp hoàn hảo với màu sắc của bức tường. 

thu-gian2

Chỗ ngồi trên chiếc giế này có thêm đệm xốp băng bông phủ vải với màu sắc giống như bức tường và hai khoang chứa lớn bên dưới đủ đựng hai thùng thép.

Bạn có thể xây một bục tường hoặc bục gỗ làm chỗ ngồi, sau đó sơn màu sơn yêu thích lên. Bạn cũng có thể sử dụng ghế sofa không tựa. Cuối cùng là đặt gối và nệm ngồi vào. Góc phòng nhà bạn sẽ trở thành “thiên đường”.

thu-gian3

Đây sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn. 

 

Nguồn: Sưu tầm internet

 

 

Thiết kế nội thất

Thiết kế góc thư giãn cho nhà nhỏ

Thi công nội thất cho nhà nhỏ

Thi công nhà ở tại Hải Phòng

Bán nhà xây sẵn tại Hải Phòng

Bán nhà 3 tầng tại Hải Phòng 

 

Tìm kiếm thông tin nhà

Tìm kiếm