Khi số lượng chén đĩa và xoong nồi trong nhà ngày càng tăng. Bạn không muốn không gian nấu nướng của gia đình trở nên chật chội. Vậy tại sao bạn không thay đổi tủ bếp cũ bằng một thiết kế mới phù hợp với tình hình hơn. Tủ bếp hiện đại cho cuộc sống tiện dụng sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Thoải mái hơn cùng thiết kế mới của tủ bếp tiện dụng

Sự lộn xộn trong khu vực bếp của bạn giờ đây sẽ không còn nữa. Với thiết kế tủ bếp nhiều ngăn đựng sẽ giúp gia đình bạn chứa được tất cả mọi thứ một cách gọn gàng, khoa học nhất.  Để linh hoạt hơn bạn nên chọn loại tủ bếp có ngăn kéo, cơ chế trượt khi mở sẽ giảm ma sát làm tăng độ bền cho tủ.

Thiết kế tủ nhiều ngăn đựng chứa được nhiều thứ làm bếp thêm gọn gàng.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là đối với các thứ như nồi, chảo bạn thường dùng nhiều lần trong này, nên chọn loại kệ mở,  không cánh tủ để lấy ra nấu nướng nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc phải đóng mở cánh tủ liên tục.

tu bep tien dung, tu bep

Khi chọn kích thước và kiểu dáng tủ bếp, bạn nên chú ý dựa trên diện tích của căn phòng. Bạn có thể bố trí theo dãy hình chữ I, L, U tùy thích, phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn

Cảm giác mới mẻ với tủ bếp tiện dụng

Phân loại chén, dĩa, nồi, chảo và các loại máy xay, lò vi sóng sẽ giúp bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, các vật cồng kềnh, nặng bạn nên đặt ở phía dưới còn những món nhỏ gọn nên để ở phía trên. Phân loại ngăn chứa các vật dụng làm bếp giúp không gặp khó khăn khi tìm kiếm.

Kích thước của tủ bếp tiện dụng cũng cần phải chú ý sao cho phù hợp với vóc dáng người sử dụng, để mọi thứ luôn trong tầm với.Do đó  khi thiết kế chiều cao của tủ bếp phải dựa trên vóc dáng của người phụ trách việc nấu nướng trong gia đình. Để tất cả mọi thứ nằm trong tầm với của họ.

 

Nguồn: Sưu tầm internet

 

Thiết kế nhà ở

Tủ bếp cho nhà ống

Tủ bếp hiện đại

Thi công nhà ống

Thi công phòng bếp

Thi công nhà ở tại Hải Phòng

 

Tìm kiếm thông tin nhà

Tìm kiếm