Nhà ống (hay nhà lô phố) là kiểu kiến trúc rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Phòng bếp đẹp cho nhà ống đều mang những đặc điểm chung như: diện tích khiêm tốn, chiều ngang hẹp, mở rộng về chiều sâu, hạn chế về ánh sáng tự nhiên. Bởi vậy, những mẫu thiết kế phòng bếp đẹp đơn giản cho nhà ống cần đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí: tận dụng không gian một cách khéo léo, đơn giản mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Nhìn chung, phòng bếp nhà ống thường sử dụng những gam màu trung tính nhẹ nhàng, với các chi tiết nội thất đơn giản, thanh mảnh. Dưới bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ của các nhà thiết kế, không gian phòng bếp hạn hẹp trong nhà ống cũng có thể trở nên vô cùng thoáng đãng và bắt mắt.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nội thất đẹp và trang nhã dành cho phòng bếp nhà ống dưới đây:

phòng bếp đẹp đơn giản

Các chi tiết nội thất như tủ bếp, bàn ăn, ghế ngồi đều đơn giản và thanh mảnh, không chiếm quá nhiều diện tích. Tủ bếp với thiết kế các ngăn tủ mở mang đến cảm giác không gian căn bếp bớt chật chội, gò bó. Cây xanh và bình hoa nhỏ vừa tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với màu sắc thiên nhiên, vừa khiến căn bếp trở nên hài hòa và thoáng đãng hơn.

Mẫu thiết kế phòng bếp đẹp dành cho nhà ống

Thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại và trang nhã với các chi tiết nội thất đơn giản mà bắt mắt. Gam màu nâu và màu kem kết hợp hài hòa, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng.

phòng bếp đẹp

Dù chiều ngang rất hẹp, nhưng không gian phòng bếp của ngôi nhà ống này không hề bị chật chội, gò bó, bởi tông màu trắng có tác dụng đánh lừa thị giác, khiến căn bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hệ thống đèn gắn trên trần cùng bức tranh tường khổ lớn cũng có tác dụng mở rộng không gian, đồng thời tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn bếp.

không gian phòng bếp đẹp nhà ống

Tủ bếp và bàn ăn được xếp theo chiều ngang nhưng vẫn rất hợp lý, không hề khiến căn bếp bị chật chội, gò bó. Gam màu ghi trung tính kết hợp với thiết kế không gian mở thông ra cầu thang bên ngoài tạo sự thoáng đãng. Các phụ kiện trang trí nhỏ xinh như đèn treo, lọ hoa, các loại cốc, đĩa đặt trên kệ tủ mở giúp căn bếp trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

 

phòng bếp nhà ống

Ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu trắng chủ đạo là hai yếu tố giúp phòng bếp nhà ống này vẫn đảm bảo sự thoáng đãng trong một không gian khá chật hẹp. Tủ bếp chữ L nhỏ gọn, đơn giản với băng ghế dài gắn sát tường không chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho căn bếp.

không gian đẹp cho nhà ống

Hai gam màu trung tính nâu – kem kết hợp hài hòa với nhau, cùng ánh sáng tự nhiên từ cửa sau khiến căn bếp trở nên sáng và thoáng đãng. Các chi tiết nội thất đơn giản và thanh mảnh mang đến vẻ đẹp hiện đại. Ghế ăn và đèn gắn trần khác màu có tác dụng tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, làm cho không gian phòng bếp này sinh động và bắt mắt hơn.

 

Nguồn: Tubepsky.com

 

Thiết kế tủ bếp

Tủ bếp đẹp cho nhà ống

Thi công nhà ống tại Hải Phòng

Thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà ống

Bán nhà xây sẵn tại Hải Phòng

Bán nhà mặt đường tại Hải Phòng 

Tìm kiếm thông tin nhà

Tìm kiếm